Tiếng Việt  English  한국어   
This is an example of a HTML caption with a link.

Video

Gia công kết cấu thép nhà lắp ghép vật liệu nhẹ

Gia công kết cấu thép là một trong 3 giai đoạn quan trọng của quy trình quản lý thi công của chúng tôi ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng công trình. Trên cơ sở bản vẽ kỹ thuật được Giám đốc dự án và chủ đầu tư phê duyệt, các kết cấu của nhà lắp ghép vật liệu nhẹ sẽ được chế tạo, gia công tại xưởng trước khi được đem đi thi công lắp dựng.
1.Kiểm tra vật liệu đầu vào

 

2.Cắt thép theo thiết kế

 

3.Ráp cấu kiện

4.Hàn cấu kiện

4.Lắp bản mã, sườn gia cường, Làm sạch cấu kiện Sơn cấu kiện
Quá trình sản xuất của chúng tôi:

    Hàn chất lượng cao. Mọi máy hàn và thợ hàn đều được kiểm tra bởi một bên thứ 3 theo Phần C Chương 4.18 Tiêu chuẩn Năng lực AWS D1.1. Mọi thợ hàn đều được đào tạo trong 6 tháng trước khi kiểm tra.
    Nhóm nhân viên giám sát chuyên nghiệp với trình độ cao được trang bị những kinh nghiệm, kỹ năng, kiến thức, sự sáng tạo và lòng tận tuỵ với công việc sẽ đảm bảo rằng những quy trình sản xuất phải được thực hiện để đạt được những kết quả đã đề ra với chất lượng cao nhất
    Sau mỗi công đoạn  sản xuất, Ban Kiểm tra chất lượng (QC) sẽ tiến hành kiểm tra để đảm bảo tất cả vật liệu được sản xuất theo như Thiết kế  và các yêu cầu quốc tế về chế tạo  phù  hợp  với  Mục tiêu Chất lượng của Công ty.
 
Chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất Nhà thép lắp ghép đã định ra được những quá trình cần thiết để vận hành những nhà máy sản xuất một cách hiệu quả nhất và đảm bảo được sự thoả mãn của khách hàng thông qua chất lượng tốt, giao hàng  nhanh và linh hoạt đáp ứng tốt nhất yêu cầu của khách hàng.
 
Chúng tôi là những người đi đầu đáp ứng nhu cầu của khách hàng, những người mong muốn có những ngôi nhà thép với chất lượng tốt nhất và giá cả phù hợp nhất, với bất kỳ công trình nhà máy, nhà xưởng, lán trại công trình,  nhà triển lãm, nhà chứa máy bay…và tất cả những điều đó có được nhờ  những nhà máy có công nghệ cao và hiện đại của chúng tôi.
 

Bài viết liên quan

Báo giá xây nhà giá rẻ
Báo giá xây nhà giá rẻ, phụ kiện, tấm panel pu, panel 3D