Tiếng Việt  English  한국어   
This is an example of a HTML caption with a link.

Video

Gia công kết cấu thép nhà lắp ghép vật liệu nhẹ

Gia công kết cấu thép là một trong 3 giai đoạn quan trọng của quy trình quản lý thi công của chúng tôi ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng công trình. Trên cơ sở bản vẽ kỹ thuật được Giám đốc dự án và chủ đầu tư phê duyệt, các kết cấu của nhà lắp ghép vật liệu nhẹ sẽ được chế tạo, gia công tại xưởng trước khi được đem đi thi công lắp dựng.
1.Kiểm tra vật liệu đầu vào

 

2.Cắt thép theo thiết kế

 

3.Ráp cấu kiện

4.Hàn cấu kiện

4.Lắp bản mã, sườn gia cường, Làm sạch cấu kiện Sơn cấu kiện
Quá trình sản xuất của chúng tôi:

    Hàn chất lượng cao. Mọi máy hàn và thợ hàn đều được kiểm tra bởi một bên thứ 3 theo Phần C Chương 4.18 Tiêu chuẩn Năng lực AWS D1.1. Mọi thợ hàn đều được đào tạo trong 6 tháng trước khi kiểm tra.
    Nhóm nhân viên giám sát chuyên nghiệp với trình độ cao được trang bị những kinh nghiệm, kỹ năng, kiến thức, sự sáng tạo và lòng tận tuỵ với công việc sẽ đảm bảo rằng những quy trình sản xuất phải được thực hiện để đạt được những kết quả đã đề ra với chất lượng cao nhất
    Sau mỗi công đoạn  sản xuất, Ban Kiểm tra chất lượng (QC) sẽ tiến hành kiểm tra để đảm bảo tất cả vật liệu được sản xuất theo như Thiết kế  và các yêu cầu quốc tế về chế tạo  phù  hợp  với  Mục tiêu Chất lượng của Công ty.
 
Chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất Nhà thép lắp ghép đã định ra được những quá trình cần thiết để vận hành những nhà máy sản xuất một cách hiệu quả nhất và đảm bảo được sự thoả mãn của khách hàng thông qua chất lượng tốt, giao hàng  nhanh và linh hoạt đáp ứng tốt nhất yêu cầu của khách hàng.
 
Chúng tôi là những người đi đầu đáp ứng nhu cầu của khách hàng, những người mong muốn có những ngôi nhà thép với chất lượng tốt nhất và giá cả phù hợp nhất, với bất kỳ công trình nhà máy, nhà xưởng, lán trại công trình,  nhà triển lãm, nhà chứa máy bay…và tất cả những điều đó có được nhờ  những nhà máy có công nghệ cao và hiện đại của chúng tôi.
 

Bài viết liên quan

Nhà lắp ghép giá bèo 10 triệu đồng/căn
thành công với việc cho ra mắt chiếc xe hơi Nano giá rẻ, tập đoàn Tata, Ấn Độ tiếp tục gây “sốc” khi tuyên bố sẽ bán những “căn nhà của nhân dân” với mức giá có thể xem...
Nhà lắp ghép 1 tầng tôn xốp làm theo yêu cầu
Danh mục: Nhà Lắp Ghép 1 Tầng Loại nhà: Nhà Lắp Ghép 3D, Nhà Lắp Ghép Di Động, Nhà Lắp Ghép Nhanh, Nhà Lắp Ghép TPHCM, Nhà Lắp Ghép Vật Liệu Nhẹ, Nhà Lắp Ráp,Nhà Panel, Nhà Siêu Nhẹ. Xuất xứ: Việt Nam Giá bán: Giá: Liên hệ
Nhà thép tiền chế cuộc cách mạng của kết cấu
Giá thành rẻ, chịu lực tốt, dễ thay đổi kết cấu, thi công nhanh, tuổi thọ cao... Những đặc tính trên đã khiến nhà thép tiền trở thành cuộc cách mạng thay đổi diện mạo nhà xưởng sản xuất, tạo đột phá trong lĩnh vực kết cấu xây dựng. Nhà xưởng được xây dựng bởi những nguyên liệu thông thường đã được...
Những hiểu biết cơ bản về nhà lắp ghép mới
Nhà ghép có tháo dỡ và sử dụng nhiều lần. Quá trình lắp đặt chỉ đòi hỏi những công cụ đơn giản. Chỉnh thể nhà lắp ghép đẹp, màu sắc trang nhã, tạo cảm giác dễ chịu, mái nhà vuông và phẳng, dễ dàng cho việc trang trí.
Xu hướng phát triển nhà lắp ghép ở Việt Nam
Nhà lắp ghép là một xu hướng mới cho mô hình xây nhà ở tạm ở Việt Nam. Hiện nay mô hình nhà lắp ghép đang được thiết kế theo quy  cách riêng, sao cho thật phù hợp với mặt bằng, không gian và nhu  cầu sử dụng nhà ở của người lao  động. 
Xu hướng phát triển nhà lắp ghép ở Việt Nam trong thời kỳ đổi mới .
Nhà lắp ghép là một xu hướng mới cho mô hình xây nhà ở tạm ở Việt Nam. Hiện nay mô hình nhà lắp ghép đang được thiết kế theo quy  cách riêng, sao cho thật phù hợp với mặt bằng, không gian và nhu  cầu sử dụng nhà ở của người lao  động. 
Các bước xây dựng nhà lắp ghép
Nhà lắp ghép - giải pháp xây dựng trường học tại vùng cao
Hiện nay, nhà lắp ghép có lẽ sẽ là một trong những giải pháp hàng đầu của việc xây dựng trường học tại những nơi vùng cao. 
XAY NHA GIA RE - xây Nhà lắp ghép trên toàn quốc
Hiện tại Việt Nam thường xây nhà theo cách thi công khung bê tông cốt thép truyền thống, đương nhiên khung bê tông cốt thép là lựa chọn duy nhất từ trước đến giờ và có nhiều những ưu điểm không thể phủ nhận, tuy nhiên, hiện nay với tiến bộ về khoa học kỹ thuật trong lĩnh...
Mách bạn cách xây nhà giá rẻ mà bạn không nên bỏ qua
Khi được hỏi về tiêu chí xây nhà giá rẻ mà nhiều người thường muốn xây một ngôi nhà chất lượng tốt, đẹp mà giá cả phải chăng, hợp túi tiền. Tuy nhiên để kiếm được nhà thầu có uy tín, tư vấn thi công chất lượng, không đội giá thì cực kỳ khó khăn. Tuy khó khăn nhưng không phải bất khả thi.