Tiếng Việt  English  한국어   
This is an example of a HTML caption with a link.

Video

Gia công kết cấu thép nhà lắp ghép vật liệu nhẹ

Gia công kết cấu thép là một trong 3 giai đoạn quan trọng của quy trình quản lý thi công của chúng tôi ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng công trình. Trên cơ sở bản vẽ kỹ thuật được Giám đốc dự án và chủ đầu tư phê duyệt, các kết cấu của nhà lắp ghép vật liệu nhẹ sẽ được chế tạo, gia công tại xưởng trước khi được đem đi thi công lắp dựng.
1.Kiểm tra vật liệu đầu vào

 

2.Cắt thép theo thiết kế

 

3.Ráp cấu kiện

4.Hàn cấu kiện

4.Lắp bản mã, sườn gia cường, Làm sạch cấu kiện Sơn cấu kiện
Quá trình sản xuất của chúng tôi:

    Hàn chất lượng cao. Mọi máy hàn và thợ hàn đều được kiểm tra bởi một bên thứ 3 theo Phần C Chương 4.18 Tiêu chuẩn Năng lực AWS D1.1. Mọi thợ hàn đều được đào tạo trong 6 tháng trước khi kiểm tra.
    Nhóm nhân viên giám sát chuyên nghiệp với trình độ cao được trang bị những kinh nghiệm, kỹ năng, kiến thức, sự sáng tạo và lòng tận tuỵ với công việc sẽ đảm bảo rằng những quy trình sản xuất phải được thực hiện để đạt được những kết quả đã đề ra với chất lượng cao nhất
    Sau mỗi công đoạn  sản xuất, Ban Kiểm tra chất lượng (QC) sẽ tiến hành kiểm tra để đảm bảo tất cả vật liệu được sản xuất theo như Thiết kế  và các yêu cầu quốc tế về chế tạo  phù  hợp  với  Mục tiêu Chất lượng của Công ty.
 
Chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất Nhà thép lắp ghép đã định ra được những quá trình cần thiết để vận hành những nhà máy sản xuất một cách hiệu quả nhất và đảm bảo được sự thoả mãn của khách hàng thông qua chất lượng tốt, giao hàng  nhanh và linh hoạt đáp ứng tốt nhất yêu cầu của khách hàng.
 
Chúng tôi là những người đi đầu đáp ứng nhu cầu của khách hàng, những người mong muốn có những ngôi nhà thép với chất lượng tốt nhất và giá cả phù hợp nhất, với bất kỳ công trình nhà máy, nhà xưởng, lán trại công trình,  nhà triển lãm, nhà chứa máy bay…và tất cả những điều đó có được nhờ  những nhà máy có công nghệ cao và hiện đại của chúng tôi.
 

Bài viết liên quan

Nhà nhựa bền chắc
Công ty Nhà nhựa Việt Nam vừa tìm ra giải pháp xử lý các phế phẩm sản xuất giày dép, vốn không thể tái sinh và khó bị phân hủy trong môi trường: Dùng chúng làm nguyên liệu để sản xuất cấu kiện panel nhà lắp ghép cho người thu nhập thấp.
Bộ mặt mới cho nhà chung cư kiểu cũ
Những ngôi nhà lắp ghép như Kim Liên, Trung Tự, Giảng Võ, Thành Công... từng được xem là "mốt" ở thập kỷ 80 của thế kỷ trước đang trở nên quá tải bởi nhu cầu sinh hoạt gia đình thay đổi. Và vì vậy, chúng cần được cải tạo để đáp ứng yêu cầu mới.
Căn nhà tối giản đem lại cảm giác bình yên
Công ty Nhà nhựa Việt Nam vừa tìm ra giải pháp xử lý các phế phẩm sản xuất giày dép, vốn không thể tái sinh và khó bị phân hủy trong môi trường: Dùng chúng làm nguyên liệu để sản xuất cấu kiện panel nhà lắp ghép cho người thu nhập thấp.
 hệ thống nhà lắp ghép cơ động cho nạn nhân thiên tai
Về chất lượng của nhà lắp ghép, nhà di động, cabin bảo vệ: Khung xương tiêu chuẩn sản xuất và thi công đồng bộ đạt tiêu chuẩn quốc tế về nhà lắp ghép. Mọi vật tư vật liệu trước khi sản xuất đều được kiểm định chặt chẽ không có lỗi sản phẩm khi sản xuất và không có lỗi khi thi công. Thời gian thi...
Những ngôi nhà di động đắt nhất thế giới
Chúng là những chiếc xe du lịch chuyên dụng nhưng nội thất bên trong không khác gì những căn hộ hạng sang. Đây cũng chính là những “căn hộ di động” đắt đỏ nhất thế giới.
Phong thủy khi xây nhà và những điều kiêng kỵ cần biết
Phong thủy coi trọng địa khí lên hàng đầu, vì địa khí sẽ quyết định được mảnh đất đó có tốt cho việc phát triển công danh tài lộc, sức khỏe hay không.
Ngành thép Việt Nam không bị đe dọa lớn khi ký Hiệp định thương mại tự do mới
Trước việc doanh nghiệp thép trong nước lo lắng sẽ bị thép Nga đe dọa khi Việt Nam ký Hiệp định thương mại với Liên minh thuế qua Nga, Belarus, Kazakhztan (sẽ hạ xuống 0 với gần 170 dòng thuế thép), Thứ trưởng Bộ Công thương Trần Quốc Khánh mới đây một lần nữa lên tiếng trả lời về vấn đề này.
Tốc độ tiêu thụ vật liệu thép xây dựng hiện nay có xu hướng giảm
Thị trường thép , nhà thép tiền chế trong nước đã có sự tăng trưởng cả về cung cầu; trong đó tiêu thụ thép trong 3 tháng đầu năm khá sôi động, tốc độ tiêu thụ nhanh, sản lượng bán hàng của các nhà máy đều tăng cao.
Mô hình nhà lớp học lắp ghép Huyện Mèo Vạc
Mô hình nhà lớp học lắp ghép Trong những năm qua, huyện Mèo Vạc luôn coi sự nghiệp giáo dục và đào tạo là “quốc sách hàng đầu” và hằng năm đều bố trí một nguồn kinh phí rất lớn để đầu tư xây dựng cơ sở vật chất trường lớp học. 
Nhà lắp ghép 57 tầng được hoàn thiện nhanh trong 19 ngày
Một tòa nhà cao 57 tầng vừa được hoàn thành tại Trung quốc với thời gian chỉ chưa đầy 3 tuần. Được biết ngôi nhà chọc trời này được xây dạng nhà lắp ghép nhanh. Nên rút ngắn thời gian thi công.