Tiếng Việt  English  한국어   
This is an example of a HTML caption with a link.

Video

Mẫu nhà lắp ghép 2 tầng đẹp

Nằm chỉ năm phút đi từ Đại học Princeton, ngôi nhà lắp ghép và hiện đại này được thiết kế bởi Marina Rubina phối hợp với Giedre Miller. Ngôi nhà có một số tính năng đặc biệt riêng của mình. Đáng ngạc nhiên hơn là ngôi nhà mang tên The Quarry House này đã được chế tạo tại một nhà máy sản xuất mô-đun trong vòng chưa đầy một tháng và được lắp ghép chỉ trong một ngày.Theo các kiến trúc sư, không cần phải tiêu chuẩn hóa thiết kế miễn là phương pháp chế tạo tiêu chuẩn được sử dụng . Họ giải thích dự án khu dân cư này đã cho thấy rằng những ngôi nhà lắp ghép vật liệu nhẹ với giá cả phải chăng có thể được xây dựng mà không bị mất thẩm mỹ.

Thiết kế nhà lắp ghép tôn xốp với tính bền vững cũng là một phần quan trọng khi thiết kế. Một hệ thống HVAC hiệu quả cao và che mặt trời cho rộng lớn của kính cung cấp cho các tiện ích tối thiểu. Đi xa hơn việc xây dựng mô-đun khuôn mẫu, việc sử dụng các thanh rung làm cho một hệ thống kết cấu hiệu quả hơn và tạo ra tiền sảnh và che mặt trời. Mái nhà dốc thấp được thiết kế để lắp đặt mái nhà xanh. Mẫu nhà lắp ghép này đã được phát triển đặc biệt để cung cấp một nơi ở ấm áp và thoải mái cho một gia đình trẻ, như bạn có thể thấy trong các bức ảnh dưới đây, nó đạt đến mục tiêu đáng ngưỡng mộ.
Một số hình ảnh nhà lắp ghép 2 tầng bằng panel tôn xốp:



Hệ thống khung thép được lắp dựng



Với đội ngũ nhân viên có tay nghề cao, chuyên nghiệp và nhiều năm kinh nghiệm. Công ty xây dựng chúng tôi cam kết:
 
Giá cạnh tranh nhất
Thi công chuyên nghiệp và nhanh chóng.Uy tín
Luôn bảo hành và sửa chữa Liên hệ với chúng tôi :
XAY NHA GIA RE CO.,LTD
Địa Chỉ : P1401 Tòa nhà Constrexim 8, Km 8, Đường Nguyễn Trãi, P.Thanh Xuân Bắc, Q.TX, HN
XƯỞNG SỐ 1 : Xã trung hưng, Huyện yên Mỹ, Tỉnh Hưng Yên
ĐIỆN THOẠI : 0466 817 070 Mobile : 0918 647 113
Website : http://xaynhagiare.vn/ 

 

Bài viết liên quan

Dự án quốc lộ 19 Tỉnh Bình Định
Nhà lắp ghép có thiết kế hợp lý, tháo dỡ đơn giản và tiện dụng, có thể sử dụng nhiều lần, tỉ lệ hao tổn thấp, không thải ra nhiều rác thải xây dựng. Giá thành sử dụng bình quân mỗi năm thấp hơn rất nhiều so với các loại phòng cùng loại được xây dựng bằng các nguyên vật liệu khác.